Lãnh đạo huyện dâng hương tại khu di tích "Liên khu ủy và Ban quân sự khu 5" nhân 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/52020)

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2020), sáng 18.5, Đoàn lãnh đạo huyện Nam Trà My do đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó bí thư Thường trực huyện ủy cùng cán bộ công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện, UBND xã Trà Mai, giáo viên và học sinh Trường THPT Nam Trà My đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Lịch sử Quốc gia “Căn cứ Liên khu ủy và Ban quân sự khu 5”.

Lãnh đạo huyện dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích lịch sử Quốc Gia Liên khu ủy và Ban quân sự khu 5
Tại đây, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hương, mặc niệm, tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao và đức hi sinh quên mình vì dân, vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng loài người. Người là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng: Trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, tinh thần quốc tế trong sáng. Nhân dịp này, đoàn cũng đến thắp hương tại khu tưởng niệm của đồng chí Võ Chí Công – Nguyên Bí thư khu ủy 5, Nguyên Chủ tịch HĐNN nước CHXHCN Việt Nam, Nguyên cố vấn BCH TW Đảng cộng sản Việt Nam và ghé thăm nhà làm việc của Bí thư khu ủy, nhà làm việc Quân sự, Hội trường thuộc quần thể của khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt này.

Lực lượng vũ trang và cán bộ CCVC, NLĐ huyện dâng hương

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH